Thùng tách mỡ inox chất lượng giá rẻ

Thùng tách mỡ inox chất lượng giá rẻ

Gửi bàigửi bởi lamnha » Thứ 5 08/04/21 10:47

Dầu mỡ nếu không được lọc kỹ lại đóng thành mảng trong bể tách mỡ. Thay vì nó lọc mỡ chúng ta lại phải mất công vệ sinh, dọn dẹp những mảng mỡ này trong bể tách mỡ inox còn mất nhiều thời gian hơn.

Trong khi sử dụng hạn chế tác động lực và nhiệt lên bể tách mỡ. Thiết kế hiện nay thường là sản phẩm bể tách mỡ inox dương hoặc âm để tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng. Tùy vào hệ thống được thiết kế bếp công nghiệp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn,.. mà lựa chọn sản phẩm bẫy mỡ inox phù hợp với yêu cầu khách hàng, mục đích sử dụng.Ngoài ra, chất liệu inox cũng như thiết kế của bể lọc mỡ inox của từng đơn vị cũng không hề giống nhau. Bạn cần đảm bảo chọn thiết bị bẫy mỡ inox ở đơn vị uy tín, chất lượng cao. Nhà cung cấp chất lượng, có kinh nghiệm thì thiết bị bẫy mỡ gia đình dùng sẽ bền hơn. Đồng thời giá thành cũng hợp lý, rẻ hơn so với thị trường, phù hợp với nguồn tài chính. Do đó bạn cần liên hệ với nhà cung cấp thiết bị bếp để được tư vấn và nhận báo giá bẫy mỡ inox nhanh nhất. thùng tách mỡ inox

Sau khi xả hết nước trong bể thì tiến hành mở khóa nắp hộp. Tháo rời lọc của bể lọc bẫy mỡ inox công nghiệp ra ngoài.

Tháo bỏ các vách ngăn ra ngoài, vét sạch cặn và váng dầu mỡ thừa vào túi. Cho thành rác.Sau khi loại bỏ hết toàn bộ dầu mỡ thừa thì dùng nước phun vào thành bể và dùng bàn chải chải sạch chất bám bẩn bên trong. Xối nước đến khi sạch thì thôi.

Sau khi vệ sinh xong thì lắp lại bẫy mỡ inox công nghiệp như ban đầu.

Việc vệ sinh bể tách mỡ inox cần phải thực hiện thường xuyên định kỳ. Mục đích để bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu này hoạt động hiệu quả lọc mỡ nhà hàng tốt hơn, đồng thời kéo dài độ bền cho sản phẩm bẫy mỡ inox.

Lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ inox công nghiệp uy tín tại tp hcm

Hiện nay trên thị trường, khi xây dựng các nhà hàng, khách sạn về kinh doanh lĩnh vực chế biến thực phẩm, ăn uống thì điều người ta quan tâm hàng đầu và an toàn là vệ sinh khu vực bếp. Nơi khơi nguồn của ngọn lửa thành công của các nhà hàng, khách sạn, nơi để thu hút khách hàng bằng cách đi từ “dạ dày” của họ. Trong đó, với những thiết bị về bếp công nghiệp như nồi nấu , hấp cơm tấm, chậu rửa, nồi hấp điện công nghiệp (nồi hấp bánh báo bằng điện, nồi hấp thức ăn bằng điện, nồi nấu cháo, nồi hấp xôi), bếp chiên công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, hệ thống hút khói công nghiệp, bếp chiên nhúng công nghiệp… thì bể tách mỡ inox – thiết bị tách mỡ chính là một thiết bị cần thiết nhất khi thiết kế bếp. thùng tách mỡ inox
lamnha
 
Bài viết: 75
Ngày tham gia: Thứ 7 08/08/20 15:09
Đã gởi: 0 lần
Đã nhận: 0 lần

Share On:

Chia sẽ Facebook Facebook Chia sẽ Twitter Twitter

Quay về Thiền Tông


cron