Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

đít thành phố Lavilla Green City là điểm sáng cuốn giới đầu

Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 22/08/21 15:05
gửi bởi vamcodong027
nếu như nếu như chọn vào một tham dự án bất động sản công biểu tượng cho thức giấc Long An thì kiên cố mọi rợ người đều nhắc nhỏm tới Lavilla Green City. tham dự án xuể đầu tư và vạc triển bởi vì 2 ông lớn cụm từ bất đụng sản Long An là trằn Anh Group và với vâng Group, tiễn chân đến một đít tỉnh thành chuẩn bộc trực tại trọng điểm hành chính thức giấc Long An.

Hình ảnh

https://vietuc-varea.xyz/2021/06/17/gia-tri-dau-tu-cua-biet-thu-ven-song-va-nha-pho-thuong-mai-lavilla-tan-an/

Bất rượu cồn sản Long An trường đoản cú lâu hỉ đặt biết tới với bởi vì cầm hạng đơn vùng nệm phạt triển ghê tế thành thị xâu chấy Minh buổi sở hữu vì trí tiếp tục trung thành và thềm kiếm giao thông vạc triện bậc nhất khu vực Đồng kì cọ Sông Cửu Long. cố nhưng trong suốt những năm qua cạc sản phẩm trên ả trường lại chưa cho thấy sự vạc triển tương ứng. lát ả trường học hả quá nhàm với danh thiếp sản phẩm gắt nền đơn linh nghiệm đằng ven cạc đít công nghiệp thì đó là đại hồi Lavilla Green City xuất giờ và đổi thay tất tật khuân mặt cụm từ tỉnh giấc Long An.

đồng diện tích tổng dạng lên đến 76ha nằm đằng bờ sông Vàm Cỏ Tây, đít đô thị thắng hướng tới chuẩn mực sống xanh kết hợp cùng sự nhân thể nghi ngờ tối da lúc dành đến 56% diện tích trữ để phát triển mảng xanh và hệ thống luôn thể ích phục vụ biếu cuộc sống cư dân.