Nguyền mong thân cận minh sư, quả Bồ Đề một đêm mà chín. Phúc gặp tình cờ tri thức, hoa Ưu Đàm mấy kiếp đâm bông.
Rss Feed

Chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/12/2012 13:17 - Người đăng bài viết: Thiền Lâm
Chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34

Chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34

Vào 14h, ngày 11/09/2012 (nhằm 26/7 năm Nhâm Thìn), trong Khóa tu Phật thất lần thứ 71, Chùa Hoằng Pháp đã thực hiện chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34. Nhân vật tham dự chương trình là Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh, pháp danh Tịnh Thịnh.

Trong chương trình, Phật tử Tịnh Thịnh đã chia sẻ: điều nhiệm mầu của Phật pháp mà anh chiêu cảm được là những phát nguyện của anh trước đức Phật đã ứng nghiệm “Nguyện cho con trả hết mọi nghiệp chướng chỉ trong một kiếp này, cho con phát tâm tu tập thực hành lời Phật dạy, tâm tư thanh thản, an lạc như tâm Phật”. Anh cho biết, nhờ thiện căn sâu dày và sự nỗ lực hành trì, tu tập theo pháp môn niệm Phật đều đặn không thối chuyển đã giúp anh vượt qua được những thất cơ lỡ vận trong thương doanh, tích cực hộ trì Phật pháp, siêng năng từ thiện, có một đời sống gia đình hạnh phúc, an lạc.
Được biết, Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh vốn sinh trưởng trong một gia đình nghèo đông con ở vùng quê Bắc Bộ, với mong muốn đổi đời, anh vào Nam lập nghiệp với ước vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng và giàu có dù tay trắng và sinh sống nơi không người thân thích. Trải qua rất nhiều nghề cơ cực, bươn chải, lăn lóc với cuộc sống mưu sinh, hiện nay anh vẫn giữ được niềm đam mê ca hát và trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt, hiện là phó chủ tịch HĐQT Công ty đồng bằng Cửu Long
Trước khi kết thúc phần chia sẻ của mình, Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh đã hát cúng dường đại chúng ca khúc “Xâu chuỗi bồ đề” do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác để bày tỏ chí nguyện tu học thiết tha.
Vào 15h30’, cuối chương trình, Thượng tọa Thích Chân Tính đã có lời tán thán ý chí nghị lực của Phật tử trong cuộc sống mưu sinh và và khuyến tấn tinh thần tu tập, chí nguyện hộ pháp của anh đối với Phật pháp.

Nguồn tin: chuahoangphap.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu

CÁC NGÀY VÍA PHẬT

Tháng GiêngNgày mồng một, vía Đức Phật Di Lặc Tháng HaiNgày mồng tám, vía Đức Phật Thích Ca xuất giaNgày rằm,vía Đức Phật Thích Ca nhập diệtNgày 19,vía Đức Quán Thế Âm Bồ tátNgày 21,vía Đức Phổ Hiền Bồ tát Tháng BaNgày 19,vía Đức Chuẩn Đề Bồ tát Tháng TưNgày mồng bốn,vía Đức Văn Thù Bồ tátNgày...

Thống kê

  • Đang truy cập: 552
  • Khách viếng thăm: 551
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 61670
  • Tháng hiện tại: 1719395
  • Tổng lượt truy cập: 63289159

Tin xem nhiều

Xem bản: Desktop | Mobile