Nguyền mong thân cận minh sư, quả Bồ Đề một đêm mà chín. Phúc gặp tình cờ tri thức, hoa Ưu Đàm mấy kiếp đâm bông.
Rss Feed

Giới thiệu về chuyên mục tìm trẻ lạc

Đăng lúc: Thứ năm - 29/12/2011 10:54 - Người đăng bài viết: Tịnh Cường
Giới thiệu về chuyên mục tìm trẻ lạc

Giới thiệu về chuyên mục tìm trẻ lạc

Đây là mục dành cho tất cả mọi thông tin về tìm kiếm người thân bị thất lạc, cũng với mục tìm trẻ lạc chúng tôi cũng hỗ trợ tìm người thân người bị bệnh tâm thần đi lạc, hoặc tìm người thân thất lạc đã lâu

Về mục tìm người lạc

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni !

Kính thưa quý Phật tử và quý Thiện hữu tri thức !

Đây là mục dành cho tất cả mọi thông tin về tìm kiếm người thân bị thất lạc, cũng với mục tìm trẻ lạc chúng tôi cũng hỗ trợ tìm người thân người bị bệnh tâm thần đi lạc, hoặc tìm người thân thất lạc đã lâu bây giờ muốn tìm lại.

Khi quý vị tìm thấy thông tin nào về vấn đề người đi lạc, xin gởi thông tin về BQT Thiền Lâm. Sau khi, chúng tôi xác thực nguồn tin sẽ đăng ngay.

Gởi thông tin tại đây!  hay gửi email về thienlam@thienlam.org
 

Điều khoản

Các tin nhắn đăng trên Tìm Người Thân là do thành viên đăng tải. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những thông tin sai lạc hoặc nhầm lẫn nếu xảy ra.

Thành viên tự chịu trách nhiệm với thông tin mình đăng tải. Các thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, email, số phone, … khi đăng trên Tìm Người Thân sẽ được xem bởi mọi người, và sau 2 tuần sẽ được lưu trữ trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, … Nếu bạn không muốn những thông tin này được đăng và chia sẻ, xin hạn chế tới mức tối đa. Chúng tôi khuyến khích các bạn chỉ cho địa chỉ email.

Có rất nhiều người trùng tên với bạn, hoặc trùng tên với người bạn cần liên lạc. Tìm Người Thân cho phép gởi và lưu trữ tin nhắn trong hồ sơ của chúng tôi, và cho phép người dùng Tìm kiếm trong hồ sơ này theo tên. Trường hợp trùng tên và nhầm lẫn là chắc chắn sẽ xảy ra. Thành viên tự chịu trách nhiệm liên lạc với người nhắn tin để xác nhận thân nhân.

Không nên gởi tiền bạc, hoặc cho người kia biết các thông tin cá nhân của bạn để tránh tình trạng lừa đảo về tài sản hoặc mạo danh.Nhất là không nên cho biết các thông tin về thẻ tiền bạc… Mọi mất mát về tài sản của bạn chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Kính chúc quý vị thân tâm an lạc!
BQT Thiền Lâm
Tác giả bài viết: Tịnh Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu

CÁC NGÀY VÍA PHẬT

Tháng GiêngNgày mồng một, vía Đức Phật Di Lặc Tháng HaiNgày mồng tám, vía Đức Phật Thích Ca xuất giaNgày rằm,vía Đức Phật Thích Ca nhập diệtNgày 19,vía Đức Quán Thế Âm Bồ tátNgày 21,vía Đức Phổ Hiền Bồ tát Tháng BaNgày 19,vía Đức Chuẩn Đề Bồ tát Tháng TưNgày mồng bốn,vía Đức Văn Thù Bồ tátNgày...

Thống kê

  • Đang truy cập: 539
  • Khách viếng thăm: 537
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 6681
  • Tháng hiện tại: 1186970
  • Tổng lượt truy cập: 62756734

Tin xem nhiều

Xem bản: Desktop | Mobile