Nguyền mong thân cận minh sư, quả Bồ Đề một đêm mà chín. Phúc gặp tình cờ tri thức, hoa Ưu Đàm mấy kiếp đâm bông.
Rss Feed

Bí đỏ giúp loại bỏ Cholesterol, Đường huyết, Chất béo và Triglyceride

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/10/2013 10:02 - Người đăng bài viết: Thiền Lâm
Cách đây vài năm, bạn tôi lấy làm ấn tượng khi xem bảng kết quả thử nghiệm máu của một vị Thầy giáo cũ. Năm thành phần quan trọng trong máu là chất urê, cholesterol, đường trong máu, chất béo và triglyceride đã vượt xa mức độ cho phép.
Bí đỏ giúp loại bỏ Cholesterol, Đường huyết, Chất béo và Triglyceride

Bí đỏ giúp loại bỏ Cholesterol, Đường huyết, Chất béo và Triglyceride

Có nhiều người có chỉ số quá mức cho phép này đã qua đời, số khác còn sống thì đã được chửa lành, Thầy cho bạn tôi thấy tên của những bệnh nhân và rồi sau đó là tên một bệnh nhân nằm ẩn dưới tay của ông, tên bệnh nhân ấy chính là ông ta!

Bạn tôi lặng người, Và hỏi ” Nhưng bằng cách nào và thầy đã làm gì ? ”
.
Ông cười và giới thiệu bạn tôi một bản phân tích: “Bây giờ, nhìn đây, so sánh các thông số và ngày ghi của nó.” Bạn tôi đã làm như thầy bảo vậy, thấy các thông số rõ ràng nằm trong phạm vi cho phép, chỉ tiêu máu là hoàn hảo, nhưng thật ngạc nhiên khi bạn tôi xem ngày tháng, của bảng phân tích thì chỉ cách nhau chừng một tháng (của cùng một người) .

Bạn tôi hỏi: “Có thể nào như vậy? Điều này có nghĩa là một phép lạ ? ”
Một cách từ tốn, ông nói rằng phép lạ là do bác sĩ, người đã đề nghị điều trị theo cách của một người bạn khác của bác sĩ .

Cách điều trị này đã được bạn tôi sử dụng nhiều lần trên chính bản thân mình, và có kết quả rất ấn tượng .Khoảng một năm làm một lần.

Khi làm xét nghiệm máu, tình trạng các chỉ tiêu máu quá mức quy định, nên lập tức áp dụng trở lại phương pháp này. Bạn tôi đề nghị bạn thử áp dụng .

pb

Và đây là “ bí mật ”: mỗi tuần, mua bí rợ tại chợ phiên, siêu thị (trong vòng 4 tuần). (Không phải là bí ngô và bí ngô khá lớn thường được sử dụng để làm kẹo bánh.). Hàng ngày, gọt vỏ 100 gram bí đỏ (chưa nấu, như trong hình kèm theo đây), bỏ vào trong máy xay sinh tố, cùng với nước thường và trộn đều, làm thành sinh tố bí ngô (không có đường).

Uống ly sinh tố này 15-20 phút trước khi ăn sáng. Làm như vậy trong vòng một tháng, hoặc mỗi khi máu của bạn cần được điều chỉnh.
Có thể , phân tích máu trước và sau khi điều trị để kiểm soát kết quả . Theo lời bác sĩ, sẽ không có phản ứng chống chỉ định, bởi vì liệu pháp này chỉ có rau quả tự nhiên và nước.

Thầy gíao của bạn tôi là một kỹ sư hóa học xuất sắc, Ông đã nghiên cứu về các thành phần trong bí ngô và có kết luận, loại cholesterol có hại và nguy hiểm là loại cholesterol loảng – LDL (Low-density lipoprotein). Theo dõi ở tuần đầu tiên, trong nước tiểu có một số lượng lớn cholesterol loảng được thải ra, do kết quả bí rợ đã chùi sạch động mạch, bao gồm cả các mạch máu não , nên trí nhớ của con người cũng được tăng lên ..

Vì vậy Không nên giữ bí mật của bí ngô nữa … Xin hãy phổ biến rộng rãi!

Mời tham khảo thêm phần tiếng Anh cho chính xác , nếu cần !

That’s miraculous! Thank you for sharing, Jason.

Goodbye cholesterol, blood glucose, lipids and triglycerides

 **********
Hi All, For those who believe in alternate medicines.However, No harm can be done because it is the cheapest Vegetable eaten all around the world.
A secret revealed … Some years ago, a former professor of mine showed me a blood test, what I saw impressed me. The five key blood parameters, ie urea, cholesterol, blood glucose, lipids and triglycerides had values which far exceeded permitted levels. Commented that the person with those in dices should already be dead or, if alive, this would be just out of stubbornness. The teacher then showed the name of the patient who until then had been hidden by his hand. The patient was himself!
I was dumbfounded! And I said: “But how? And what did you do?”

With a smile he introduced me to another sheet analysis, saying: “Now, look at this, compare the values of the parameters and see the dates. That’s what I did. The parameter values were clearly within the recommended range, the blood was perfect, flawless, but the surprise increased when I looked dates, the difference was only a month (between the two analysis of the same person)! I asked: “How could it? This is literally a miracle!”

Calmly, he replied that the miracle was due to her doctor, who suggested treatment obtained from another doctor friend. This treatment has been used by myself, several times, with impressive results. Approximately once a year, do analysis of my blood, and if either is present tendency to breakdown, return immediately to repeat this process. I suggest that you try.

Here’s the SECRET: weekly for 4 weeks, buy at the fair or supermarket, pumpkin pieces. Should not be the pumpkin squash and pumpkin rather large, which is usually used to make candy. Daily, peel 100 grams of pumpkin, place the pieces in a blender (raw), along with water (WATER ONLY!), And mix well, making a vitamin pumpkin with water.Take this vitamin fasting, 15-20 minutes before breakfast (breakfast / breakfast). Do this for a month, every time your blood needs to be corrected. Can control the outcome, making analysis before and after treatment with other pumpkin. According to the doctor, there is no contraindication, because it is just a natural vegetable and water (do not use sugar!).

The teacher, excellent chemical engineer, studied the pumpkin to know which of the active ingredients it contains and concluded, at least partially, that it is present in a solvent of low molecular weight cholesterol: cholesterol more harmful and dangerous – LDL. During the first week, urine has a large amount of LDL (low molecular weight), which results in cleaning of arteries, including the brain, thereby increasing the person’s memory ..
PUMPKIN … Do not make it a secret … SPREAD!

Source: http://gdpt.org.au/

BBT xin phép được thay đổi tên của bài viết để phù hợp với mục được đăng tin nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác của nội dung. Trân trọng.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Thiền Lâm

LỜI NGỎ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni ! Kính thưa quý Phật tử và quý Thiện hữu tri thức ! Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn bị thôi thúc, cuốn hút bởi rất nhiều thông tin từ mọi hướng nhưng không ai trong chúng ta lại không nhìn nhận rằng, công nghệ...

Thống kê

  • Đang truy cập: 163
  • Khách viếng thăm: 152
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 8241
  • Tháng hiện tại: 991309
  • Tổng lượt truy cập: 60997047

Tin xem nhiều

Xem bản: Desktop | Mobile